Giới thiệu – ITSU World Việt Nam – Thương hiệu ghế massage toàn thân cao cấp

Giới thiệu

28/06/2021 16:57 +07 - Lượt xem: 45946

Website thương mại điện tử itsuworld.net hiện trực thuộc sự quản lý trực tiếp của CÔNG TY TNHH YAMAGUCHI GROUP lấy thương hiệu...

Website thương mại điện tử itsuworld.net hiện trực thuộc sự quản lý trực tiếp của CÔNG TY TNHH YAMAGUCHI GROUP lấy thương hiệu trên thị trường là “ITSU”.

ITSU là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, nhập khẩu các thiệt bị chăm sóc sức khỏe và máy tập thể thao tại nhà và cho phòng tập Gym. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nhập khẩu thiết bị máy tập cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và được đào tạo chuyên nghiệp sẽ mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng, thời thượng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín và tận tâm.

ITSU luôn hướng tới “khách hàng là trung tâm”, nỗ lực xây dựng một thương hiệu uy tín trong thị trường phân phối máy tập và thiết bị chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Để đáp lại sự nỗ lực của chúng tôi là sự tin tưởng ngày càng lớn của người tiêu dùng và ITSU đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường kinh doanh máy tập thể dục hiện nay.

https://itsuworld.net/wp-content/uploads/2019/06/picture1.png https://itsuworld.net/wp-content/uploads/2019/06/picture2.png https://itsuworld.net/wp-content/uploads/2019/06/picture3.png

 
Bài xem nhiềuDMCA.com Protection Status