Quy định & Chính sách

Website thương mại điện tử itsuworld.net trực thuộc quản lý của CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CHĂM SÓC SỨC KHỎE DREAMY WORLD. ITSU thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối các sản phẩm về máy tập thể thao và thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà. Itsuworld hướng tới toàn thể khách hàng có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến xem hàng trực tiếp hoặc có thể đặt trước giữ hàng. Website: Itsuword.vn nhằm mục đích cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm, giá thành, các thông số kỹ thuật, các chính sách sau mua hàng để khách hàng tham khảo, so sánh giá cả và chất lượng sản phẩm trên thị trường cho khách hàng nắm bắt thông tin tốt nhất.

Toàn bộ sản phẩm được phân phối bởi itsuword.vn phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định của pháp luật, không bán hàng giả, hàng nhái, hàng xách tay không rõ nguồn gốc. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, cam kết sản phẩm chính hãng.

II/ Quy định chung

Website thương mại điện tử itsuworld.net trực thuộc sự quản lý trực tiếp của doanh nghiệp Công ty TNHH thiết bị chăm sóc sức khỏe Dreamy Wold lấy thương hiệu trên thị trường là “ITSU”.
  • Người bán: ITSU
  • Người mua: Là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành hoặc những người quốc tịch nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Thành viên: Là bao gồm tất cả những người mua hàng hoặc tham khảo thông tin, thảo luận tên website itsuworld.net Nội dung của bản quy định này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam, thành viên khi tham gia website TMĐT của ITSU phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt nam và cam kết thực hiện đúng nội dung trong quy định này.

III/ Quy trình giao dịch

Đối với người mua

  • Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua trên website.
  • Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết của sản phẩm đó, nếu quý khách ưng ý sản phẩm và muốn đặt hàng, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với quản lý bán hàng bằng hình thức gọi điện trao đổi thông qua Hotline 0794 198 198 hoặc thông qua Email itsuworldvietnam@gmail.com để chốt đơn hàng.
  • Bước 3: ITSU sẽ xác nhận lại đơn hàng và thời gian giao hàng ngay sau khi chúng tôi nhận được thông tin của quý khách. Hiện tại ITSU chưa tích hợp hình thức thanh toán trực tuyến vì vậy quý khách có thể chọn một trong ba hình thức thanh toán: thu COD, thanh toán trực tiếp tại cửa hàng, chuyển khoản ngân hàng.
  • Bước 4: Để đảm bảo quý khách hàng mua đúng hàng tại ITSU, tất cả nhân viên giao hàng đều mặc đồng phục trong thời gian làm việc. Mọi sản phẩm đều có hóa đơn mua hàng và phiếu bảo hành của ITSU có đóng dấu đỏ xác nhận của công ty.
  • Chưa có dữ liệu